1 Tái chế vỏ cam cho da mặt trắng hồng Sat May 11, 2013 11:39 am
Lợi hại cực kỳ luôn nhé!
Trước khi thực hiện, các ấy phải cực kỳ chú ý đến việc chọn lựa cam đảm bảo chất lượng và không bị tiêm chất bảo quản nhá!
Chuẩn bị nguyên liệu nào!
1 quả cam
220ml sữa tươi
Bắt tay vào làm thôi!
Bước 1:
Gọt vỏ quả cam. Lớp vỏ này thực tế chứa rất nhiều vitamin C giúp làm trắng và săn chắc da.
Bước 2:
Nhúng
vỏ cam vào sữa tươi trong vòng 1 tiếng để sữa ngấm vào vỏ. Sữa tươi
giúp tẩy tế bào chết cho da và mang lại cho làn da vẻ mịn màng.
Bước 3:
Dùng muỗng, đũa lấy vỏ cam ra khỏi sữa tươi.
Bước 4:
Dùng
dao khứa đều mặt trong của vỏ cam để tinh chất cam thấm vào da dễ dàng
hơn. Cắt nhỏ vỏ cam vừa đủ và đắp lên mặt, massage nhẹ trong vòng 20-30
phút cho đến khi vỏ cam sạm đen lại sau đó rửa mặt bằng nước sạch. Mặt
nạ có thể được sử dụng 1-2 lần/tuần nhé!
Sản phẩm của chúng mình đây!
Lưu ý:
Các bạn nên thử trước mặt nạ lên tay trong vòng 20 phút trước khi đắp lên mặt để đảm bảo mình không bị dị ứng nhé!
Ngoài ra, mặt nạ chỉ nên dùng vào buổi tối vì chất axít trong cam sẽ làm da chúng mình nhạy cảm hơn với ánh sáng mặt trời.[/quote]
Trước khi thực hiện, các ấy phải cực kỳ chú ý đến việc chọn lựa cam đảm bảo chất lượng và không bị tiêm chất bảo quản nhá!
Chuẩn bị nguyên liệu nào!
220ml sữa tươi
Bắt tay vào làm thôi!
Bước 1:
Bước 2:
vỏ cam vào sữa tươi trong vòng 1 tiếng để sữa ngấm vào vỏ. Sữa tươi
giúp tẩy tế bào chết cho da và mang lại cho làn da vẻ mịn màng.
Bước 3:
Bước 4:
dao khứa đều mặt trong của vỏ cam để tinh chất cam thấm vào da dễ dàng
hơn. Cắt nhỏ vỏ cam vừa đủ và đắp lên mặt, massage nhẹ trong vòng 20-30
phút cho đến khi vỏ cam sạm đen lại sau đó rửa mặt bằng nước sạch. Mặt
nạ có thể được sử dụng 1-2 lần/tuần nhé!
Sản phẩm của chúng mình đây!
Lưu ý:
Các bạn nên thử trước mặt nạ lên tay trong vòng 20 phút trước khi đắp lên mặt để đảm bảo mình không bị dị ứng nhé!
Ngoài ra, mặt nạ chỉ nên dùng vào buổi tối vì chất axít trong cam sẽ làm da chúng mình nhạy cảm hơn với ánh sáng mặt trời.[/quote]